Trung Tâm Thương Mại Ở Đà Lạt Thả Ga Mua Sắm

1378
Booking.com

Dưới đây, dichoidalat.com xin giới thiệu đến bạn top 3 trung tâm thương mại ở Đà Lạt nổi tiếng cái gì cũng có. Đến đây, bạn thoả sức mua sắm chẳng cần lo ngại chăt chém nữa nhé.

>>> Xem thêm:

Chợ Đà Lạt – Trung Tâm Thương Mại Ở Đà Lạt

  • Địa chỉ: đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 1, TP.Đà Lạt

Chợ Đà Lạt là một trong số các trung tâm thương mại ở Đà Lạt nổi tiếng. Chợ diễn ra các hoạt động mua bán hết sức sôi nổi. Bên cạnh đó đây còn là điểm thu hút khách tham quan. Chợ Đà Lạt bán tất tần tật các mặt hàng phong phú như: rau, hoa, đặc sản (dâu tây, hồng, bơ, mứt dâu, nước cốt dâu, khoai lang dẻo, hồng khô, rượu cần, rượu vang và một số loại mứt khác); quầy hàng ăn uống; quầy hàng lưu niệm; quầy hàng may mặc, đặc biệt là hàng len từ hàng dệt đến hàng đan tay đều có đủ… Du khách cũng có thể đến chợ Đà Lạt vào buổi tối để ngắm cảnh ban đêm ở trung tâm thành phố.

Trung Tâm Thương Mại Ở Đà Lạt
Chợ Đà Lạt

Trung Tâm Thương Mại Dalat Center

  • Địa điểm: mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, giáp với khu A và khu B của chợ Đà Lạt, cách Hồ Xuân Hương 400m, cách khu trung tâm hành chính Đà Lạt 1km.

Dalat Center là khu phức hợp thương mại, dịch vụ bao gồm: Chợ truyền thốn, giải trí, ẩm thực – Rạp phim 3D – Trung tâm hội nghị, tiệc cưới – Khách sạn. Dalat Center được triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích 5.032m2 với hơn 1.100 gian hàng cho thuê có diện tích dao động từ 4m2 – 15m2. Dalat Center đã được khởi công xây dựng từ tháng 1/2011.Booking.com

Trung Tâm Thương Mại Ở Đà Lạt
Dalat Center

Trung Tâm Thương Mại Big C Center

  • Địa điểm: Quảng trường Lâm Viên, góc đường Hồ Tùng Mậu và Trần Quốc Toản, P.10, Tp.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
Big C Đà Lạt có diện tích hơn 13.500m2, nằm ở sát Hồ Xuân Hương và trung tâm thành phố. Big C Đà Lạt bao gồm khu vực siêu thị tự chọn rộng 4.358 m², kinh doanh gần 40.000 mặt hàng phong phú. Khu vực trông giữ xe miễn phí có sức chứa hơn 100 ôtô và 1.200 xe máy. Trung tâm thương mại Big C Đà Lạt là nơi mua sắm đáng tin cậy của người dân trong vùng. Đây cũng là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách phương xa khi đến thăm Đà Lạt.
Trung Tâm Thương Mại Ở Đà Lạt
Trung tâm thương mại Big C Đà Lạt
Trung Tâm Thương Mại Ở Đà Lạt
Không gian rộng rãi bên trong Big C Đà Lạt

Trên đây là trung tâm thương mại ở Đà Lạt ai cũng biết. Đến với các trung tâm thương mại, bạn dễ dàng tìm được món đồ cần mua đồng thời cũng tránh né các hành động chèo kéo, chặt chém giá dành cho khách du lịch.

Bình Luận Bài Viết

Booking.com Booking.com