30+ Địa Điểm Ăn Tối Tại Đà Lạt Đặc Biệt Hấp Dẫn

1369
Booking.com

Một trong những câu hỏi mà dichoidalat nhận được nhiều nhất là ăn tối tại Đà Lạt có gì hấp dẫn nhất. Bài viết này chúng mình gợi ý một số món ăn đặc trưng của Đà Lạt mà bạn nên thưởng thức. Cùng tìm hiểu thử nhé!

Nem Nướng Đà Lạt – Ẩm Thực Ngon Đà Lạt

Nem nướng là món vừa có thể ăn vặt vừa có thể ăn tối tại Đà Lạt. Với nguyên liệu từ thịt heo tuyển chọn. Đem xay nhuyễn và ướp với gia vị theo công thức gia truyền. Cuộn tròn dài trên cây. Khi ăn mang nướng trên bếp than.

ăn tối tại đà lạt
nem nướng
ăn tối tại đà lạt
nem nướng

Một số quán nem nướng ngon ở Đà Lạt:

Lẩu Bò & Ốc Nhồi Thịt – Ăn Tối Tại Đà Lạt

Một trong những món ăn tối tại Đà Lạt được du khách yêu thích là Lẩu Bò và Ốc Nhồi Thịt.



Booking.com

Một phần lẩu bò nghi ngút khói với gân, đuôi bò. Cùng dĩa rau tươi sống. Ăn kèm với mì tôm. Bò được chấm với nước chấm được chế biến khá lạ. Nước lẩu thì ngon tuyệt vời. Ăn một lần lại muốn thêm lần hai, lần ba.

ăn tối tại đà lạt
lẫu bò
ăn tối tại đà lạt
ốc nhồi thịt

Ốc nhồi thịt là món đặc sản nổi tiếng của vùng cao nguyên này. Nhất là những ngày mùa mưa. Ngồi quây quần bên bếp lửa với nồi ốc ở trên. Vị thơm của ốc cùng với hương thơm của sả. Thêm chút mắm ớt gừng cay cay thì thật tuyệt vời.

Địa chỉ một số quán ốc, lẩu bò nổi tiếng ở Đà Lạt:

>>> Xem chi tiết: TOP 10 Cửa Hàng Két Sắt Chính Hãng Tại Việt Nam

Nướng Ngói – Địa Chỉ Ăn Ngon Tại Đà Lạt

Giữa không khí se lạnh của vùng cao nguyên thì chẳng gì tuyệt bằng bữa đồ nướng no căng bụng. Cùng quây quần bên bếp nướng nghi ngút mùi thơm của thịt nướng. Thay vì dùng vỉ nướng mà dùng miếng ngói để nướng. Có vẻ như thịt được nướng trên vỉ có phần thơm và ngon hơn.

ăn tối tại đà lạt
nướng ngói
ăn tối tại đà lạt
nướng ngói

Các địa chỉ quán nướng ngói ngon nhất Đà Lạt:

Miến – Ẩm Thực Hấp Dẫn Tại Đà Lạt

Một trong những món ăn được nhiều du khách ghé đến. Thực đơn ở đây khá đơn giản. Chủ yếu là mì, hủ tiếu, miến gà. Nước soup được nấu vừa miệng, gà được xé nhỏ vừa ăn.

ăn tối tại đà lạt
miến
ăn tối tại đà lạt
miến

Tham khảo các địa chỉ quán miến hấp dẫn nhất Đà Lạt:

#30 Quán Xưa Đà Lạt – Quán Ăn Nổi Tiếng Ở Đà Lạt

Nằm ở số 427/3 Phan Đình Phùng, Tp Đà Lạt. Mở cửa từ 11h30-23h00. Là một thiên đường đồ nướng ở Đà Lạt. Thêm một sự lựa chọn cho bữa ăn tối tại Đà Lạt cho bạn. Thật tuyệt vời trong những ngày Đà Lạt cực lạnh. Ghé vào quán thưởng thức những món nướng nóng hổi. Ấm chiếc bụng rồi lại lên xe đi khám phá thành phố về đêm.

ăn tối tại đà lạt
nướng ngói
ăn tối tại đà lạt
nướng đà lạt

Chúc bạn có một bữa ăn tối tại Đà Lạt siêu hấp dẫn với những địa điểm chúng mình gửi đến. Và đừng quên để bụng ăn những món tại chợ đêm Đà Lạt sau khi có một bữa tối lót bụng nhé!

Bình Luận Bài Viết

Booking.com Booking.com