Bỏ Túi Ngay Top 5 Địa Điểm Vui Chơi Cho Trẻ Em Ở Đà Lạt

3705
Booking.com

Đà Lạt là một thành phố với muôn ngàn danh lam thắng cảnh đẹp. Nhưng nếu đến Đà Lạt cùng gia đình và có con nhỏ thì việc tìm những địa điểm vui chơi cho trẻ em ở Đà Lạt là vấn đề nan giải. Bài viết list ra một vài nơi để bạn có thể tham khảo.

>>> Xem Thêm:

1. Cung Văn Hóa Thiếu Nhi – Địa Điểm Vui Chơi Cho Trẻ Em Ở Đà Lạt

Nằm tại số 13 Đinh Tiên Hoàng, TP Đà Lạt. Ngay trung tâm thành phố. Cách chợ Đà Lạt 10 phút đi bộ và mất 5 phút ra Hồ Xuân Hương. Một vị trí rất thuận tiện để di chuyển đến các điểm tham quan.

Khuôn viên Cung văn hóa thiếu nhi rộng 61.000m2. Được chia thành 4 khu vực chức năng. Gồm nhà văn hóa thiếu nhi cho trẻ em học tập vui chơi. Khu nhà hát biểu diễn. Khu trưng bày sản phẩm được làm từ tay các em nhỏ. Cuối cùng là khu vực cắm trại, thể dục, sân chơi.Booking.com

Địa Điểm Vui Chơi Cho Trẻ Em Ở Đà Lạt
Nhà Thiếu Nhi
Địa Điểm Vui Chơi Cho Trẻ Em Ở Đà Lạt
Cung Văn Hóa

Đây là một địa điểm vui chơi cho trẻ em ở Đà Lạt được đầu tư khá quy mô. Có tất cả những trò chơi cho bé như trượt máng, đu quay, nhà banh, tô tượng,… Dẫn bé vào vui chơi và người lớn cũng có dịp để tham quan một khuôn viên đẹp như này.

>>> Tìm Hiểu Thêm: Cung Văn Hóa Thiếu Nhi Đà Lạt – Điểm Check In Cực Chất Cho Giới Trẻ

2. Thung Lũng Tình Yêu – Địa Chỉ Vui Chơi Ở Đà Lạt

Nhiều du khách có con nhỏ hay băn khoăn về chỗ đi chơi cho bé. Ngoài cung văn hóa thiếu nhi ra thì tại những điểm du lịch vẫn có những dịch vụ vui chơi cho trẻ. Thung lũng tình yêu là một địa điểm vui chơi cho trẻ em ở Đà Lạt mà nhiều người không nghĩ đến.

Địa Điểm Vui Chơi Cho Trẻ Em Ở Đà Lạt
Thung lũng tình yêu
Địa Điểm Vui Chơi Cho Trẻ Em Ở Đà Lạt
Thung lũng tình yêu

Những trò chơi tại đây như đạp vịt, cưỡi ngựa, tàu lượn trên không, đi cano trên hồ,… Và đặc biệt là những dịch vụ trò chơi ở đây được có trong vé tham quan. Vậy nên du khách không phải chi trả bất cứ một chi phí nào nữa.

>>> Xem Chi Tiết: Đẹp Tựa Như Tranh Tại Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

3. Quảng Trường Lâm Viên – Nơi Vui Chơi Cho Trẻ Ở Đà Lạt

Thêm một địa điểm vui chơi cho trẻ em ở Đà Lạt. Vào những buổi tối tại quảng trường lâm viên sẽ có cho thuê ô tô điện, xe điện thăng bằng, tô tượng,.. dành cho các bé. Bố mẹ vừa có thể ngắm cảnh thành phố về đêm. Lại vừa có thể cho con vui chơi. Tiện cả đôi đường nhỉ.

Địa Điểm Vui Chơi Cho Trẻ Em Ở Đà Lạt
quảng trường lâm viên
Địa Điểm Vui Chơi Cho Trẻ Em Ở Đà Lạt
quảng trường lâm viên

>>> Tham khảo thêm: Top 10 Cửa Hàng Kinh Doanh Két Sắt Mini Vân Tay Ở Việt Nam

4. Đi Xe Ngựa Quanh Hồ Xuân Hương – Trò Chơi Thú Vị Khi Đến Đà Lạt

Đến Đà Lạt cùng với gia đình thì bạn không nên bỏ qua mục này. Vé xe ngựa chạy quanh hồ là 300.000đ/Chuyến. Xe có thể chở tầm 4-5 người. Các bé chắc chắn sẽ thích thú khi được ngồi trên xe ngựa du hí thành phố ngàn hoa.

Địa Điểm Vui Chơi Cho Trẻ Em Ở Đà Lạt
hô xuân hương
Địa Điểm Vui Chơi Cho Trẻ Em Ở Đà Lạt
hồ xuân hương

>>> Xem thêm: ăn gì ở đà lạt foody Archives – My Blog

5. Khu Vui Chơi Ở Big C Đà Lạt – Địa Điểm Vui Chơi Tiện Lợi Ở Đà Lạt

Trung tâm thương mại Big C nằm trên đường Hồ Tùng Mậu, Thành Phố Đà Lạt. Nếu tiện đường du lịch và muốn ghé vào đây mua sắm gì đó. Bạn cũng có thể ghé khu vui chơi cho bé tại đây.

Địa Điểm Vui Chơi Cho Trẻ Em Ở Đà Lạt
big c

Là một địa điểm vui chơi được nhiều gia đình đến vào mỗi cuối tuần. Vừa tiện cho việc mua sắm lại vừa có thể cho bé vui chơi cùng các bạn nhỏ.

>>> Note Thêm Những Bài Liên Quan:

Những địa điểm vui chơi cho trẻ em ở Đà Lạt chưa được đầu tư nhiều. Vậy nên bạn có thể đưa bé đến những khuôn viên công cộng để bé có thể chạy nhảy vui đùa cũng là một niềm vui cho cả nhà. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Bình Luận Bài Viết

Booking.com Booking.com