Top 7 Điểm Du Lịch Ngoại Thành Đà Lạt Thú Vị, Mới Lạ

1073
Booking.com

Đến Đà Lạt, người ta thường chìm đắm trong các địa điểm du lịch trung tâm thành phố. Dưới đây, dichoidalat.com xin giới thiệu đến bạn top 7 điểm du lịch ngoại thành Đà Lạt mới lạ, đặc biệt, chắc chắn bạn sẽ thích thú.

1. Làng Hoa Vạn Thành – Các Địa Điểm Du Lịch Ngoại Thành Đà Lạt

Làng Hoa Vạn Thành là một trong các địa điểm du lịch ngoại thành Đà Lạt nằm ở phía Tây. Đây là một trong những làng hoa lớn bậc nhất Đà Lạt với những cánh đồng hoa tuyệt đẹp, tự nhiên. Bạn sẽ thoải mái tham quan, chụp ảnh cũng như tìm hiểu thêm nhưng thông tin bổ ích về cách chăm sóc, trồng cây từ những người nông dân thân thiện, dễ mến.

điểm du lịch ngoại thành đà lạt
Làng Hoa Vạn Thành

>>> Xem Chi Tiết: Lạc Vào Thiên Đường Ngàn Sắc Hoa Tại Làng Hoa Vạn Thành Ở Đà Lạt

2. Trang Trại Cà Phê Ở Lâm Hà – Địa Điểm Du Lịch Ngoại Thành Đà Lạt

Trang trại cà phê ở Lâm Hà là một trong những địa điểm du lịch ngoại thành Đà Lạt. Bạn có thể tìm hiểu về hoạt động trồng trọt sản xuất chế biến cà phê tiên tiến. Ngoài ra du khách có thể tự do chụp ảnh cùng những cây cà phê trĩu hạt hay tham gia giả làm người nông dân hái cà phê thực thụ. Ở trang trại bạn nhâm nhi thưởng thức ly cà phê nguyên chất ngắm nhìn phong cảnh núi rừng bạt ngàn.Booking.com

điểm du lịch ngoại thành đà lạt
Trang Trại Cà Phê ở Lâm Hà

3. Cơ Sở Nuôi Chồn Và Sản Xuất Cà Phê Chồn – Những Địa Điểm Du Lịch Ngoại Thành Đà Lạt

Đây là một trong những địa điểm du lịch ngoại thành Đà Lạt thú vị dành cho du khách đi cùng trẻ em hoặc bản thân là người sành cà phê. Du khách sẽ chăm sóc, cho ăn những chú chồn được nuôi nhốt sinh nở học và quá trình chế biến cà phê phân chồn. Nếu có nhu cầu, bạn có thể mua cà phê chồn nguyên chất đảm bảo, giá cả phải chăng.

điểm du lịch ngoại thành đà lạt
Trang Trại Cà Phê ở Lâm Hà

4. Cơ Sở Nuôi Tằm Và Dệt Lụa Tơ Tằm – Điểm Du Lịch Ngoại Thành Đà Lạt

Cơ sở nuôi tằm và dệt lụa tơ tằm có các nong xếp chồng lên nhau với những chú tằm trắng phau. Với các dàn máy hoạt động vòng quay không ngừng chuyển động lấy sợi từ kén. Đã đến đây đừng quên ghé qua phòng trưng bày sản phẩm tơ tằm 100% như khăn choàng lụa tơ tằm, caravat tơ tằm, váy tơ tằm… Đây là một điểm du lịch ngoại thành Đà Lạt cực kỳ thú vị

điểm du lịch ngoại thành đà lạt
Cơ sở Nuôi Tằm và Dệt Lụa Tơ Tằm

5. Thác Voi – Du Lịch Ngoại Thành Đà Lạt

Thác Voi là một trong những thác hùng vĩ và ấn tượng bậc nhất Tây Nguyên. Thác nổi bật cùng những khối đá rêu xanh khổng lồ tựa như những chú voi quỳ phục hòa với tiếng thác như gầm như rống vang dội cả vùng. Nếu yêu thích cảm giác mạo hiểm và khám phá đây chính là địa điểm du lịch ngoại thành Đà Lạt lí tưởng dành cho bạn.

điểm du lịch ngoại thành đà lạt
Thác Voi

6. Chùa Linh Ẩn Huyền Bí – Các Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt Đẹp Nhất

Chùa Linh Ẩn là một ngôi chùa nằm trên thượng nguồn thác Voi hùng vĩ với 3 pho tượng lớn tượng trưng. Nơi này năm trong số các địa điểm du lịch Đà Lạt đẹp nhất. Đặc biệt bên khuôn viên chùa là tượng Phật Di Lặc khổng lồ đang tươi cười như ban phúc lành cho quý du khách viến cảnh tại đây.

điểm du lịch ngoại thành đà lạt
Chùa Linh Ẩn

7. Trại nuôi Dế cao sản – Điểm Đi Du Lịch Đà Lạt

Trại nuôi dế cao sản có chuồng được thiết kế một cách khác lạ nhưng phù hợp với điều kiện nuôi nhốt của giống côn trùng hiếu động này. Tại đây du khách sẽ tham quan và tìm hiểu quy trình kỹ thuật nuôi nhốt dế, Các công đoạn làm chuồng, nhân giống, cho ăn… Đây là điểm đi du lịch Đà Lạt gần đây đang rất hot.

điểm du lịch ngoại thành đà lạt
Trại nuôi dế

>>Xem thêm:

Trên đây là Top 7 Điểm Du Lịch Ngoại Thành Đà Lạt thú vị, mới lạ dành cho du khách mà dichoidalat muốn giới thiệu đến các bạn. Chúc các bạn có một chuyến tham quan vui vẻ.

Bình Luận Bài Viết

Booking.com Booking.com