Giới Thiệu Về Airtrippy – Sàn Giao Dịch Tour Và Sản Phẩm Du Lịch

Airtrippy là sàn giao dịch tour du lịch và sản phẩm du lịch trong nước và ngoài nước, giúp kết nối các công ty du lịch, nhà cung cấp dịch vụ du lịch với khách hàng có nhu cầu tìm kiếm tour du lịch phù hợp. Khách hàng có thể tham khảo thông tin tour du lịch thông qua website www.airtrippy.vn và liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ hoặc thanh toán qua Airtrippy.

Đối với khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ du lịch, Airtrippy luôn đảm bảo giá tốt nhất, thanh toán dễ dàng và đảm bảo lịch trình đúng như cam kết. Airtrippy đóng vai trò bên thứ 3 giải quyết tranh chấp và đền bù nếu có tranh chấp giữa khách hàng và đối tác cung cấp dịch vụ tour.

Đối với nhà cung cấp dịch vụ, Airtrippy giúp đối tác tiếp cận lượng khách hàng lớn có nhu cầu thực, giảm chi phí quảng cáo online, tiết kiệm chi phí nhân sự marketing và tư vấn viên.

Airtrippy kết nối hơn 200 công ty cung cấp tour, dịch vụ du lịch và đang trên đà phát triển. Đây là những đối tác đã được Airtrippy tuyển chọn và ký kết hợp tác lâu dài. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ do đối tác của Airtrippy cung cấp sẽ được đảm bảo chất lượng thông qua hợp đồng minh bạch, rõ ràng và có quyền khiếu nại nếu chất lượng không đúng cam kết.

Các sản phẩm của Airtrippy rất đa dạng, từ tour du lịch trong nước, tour nước ngoài, nghỉ dưỡng, tour theo đoàn, land tour đến tất cả các dịch vụ du lịch khác như khách sạn, vé khu vui chơi, vé máy bay, xe đưa đón… Airtrippy cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích nhất và hoàn hảo nhất.

Đối với đối tác, Airtrippy cam kết mang lại hiệu quả nổi bật, tối đa doanh thu và giảm tối thiểu chi phí marketing nhờ hệ thống “Marketing tập trung”. Airtrippy sẽ phân tích nhu cầu người dùng trước khi gợi ý dịch vụ mà khách hàng đang tìm kiếm, do đó, sẽ giúp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và tiết kiệm chi phí marketing lãng phí. Airtrippy còn áp dụng hệ thống quản lý giá theo kiểu các hãng hàng không, cho phép khách hàng có thể tìm được giá ưng ý nhất vào phút chót nhằm thu hút khách hàng, tối ưu hóa nguồn lực cho đối tác.

Tất cả sản phẩm trên Airtrippy đều được đội ngũ chuyên môn có kinh nghiệm kiểm duyệt, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Các sản phẩm du lịch được Airtrippy chọn và sàng lọc hàng tháng, đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá tốt nhất. Ngoài ra, hệ thống Airtrippy được cải tiến để gợi ý cho khách hàng những dịch vụ du lịch phù hợp tùy theo tình hình từng mùa du lịch khác nhau của những điểm đến khác nhau. Chính những điều này sẽ giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn chuyến đi trong mơ của mình. 

Bên cạnh giá tốt, khách hàng còn có  được sự phục vụ tận tâm từ những đối tác du lịch hàng đầu của Airtrippy

Khách hàng có thể đổi, trả và thanh toán linh hoạt tùy theo tình hình tài chính, công việc của mình. Việc đổi trả tour, đổi dịch vụ sẽ tùy vào quy định của đối tác Airtrippy nhưng được bảo đảm quyền lợi cao nhất do Airtrippy cam kết. 

Ngoài ra, khách hàng còn có thể săn Voucher vào phút chót, và những chương trình khuyến mãi kích cầu tốt nhất đến từ đối tác Airtrippy.

Hiện nay, Airtrippy đang chuẩn bị cho kế hoạch mở rộng sản phẩm phục vụ nhu cầu đặc biệt của khách hàng nước ngoài có nhu cầu tìm hiểu về những sản phẩm dịch vụ đặc thù văn hóa và con người Việt Nam. Chắc chắn, Airtrippy sẽ ngày càng phát triển bền vững dựa trên những giá trị kết nối căn bản, hài hòa lợi ích cùng với đối tác và khách hàng.

Mọi thông tin về hợp tác đối tác, quảng cáo vui lòng liên hệ: 0975543023 hoặc email ricknguyen@airtirppy.vn

>>> Xem thêm: Top 8 Địa Điểm Cắm Trại Ở Đà Lạt Cho Những Bạn Trẻ Ưa Khám Phá!

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *