Top 6 Khách Sạn 3 Sao Đà Lạt Gần Hồ Xuân Hương

527
Booking.com

Đà Lạt là điểm du lịch nóng hổi của cả nước và Hồ Xuân Hương lại là một địa danh không thể quên khi nhắc đến Đà Lạt. Hãy cùng dichoidalat.com khám phá top 10 khách sạn 3 sao Đà Lạt gần Hồ Xuân Hương có vị trí hết sức lí tưởng nào.

Ngoc Phat Dalat Hotel – cách Hồ Xuân Hương 0,5km

  • Địa chỉ: 10 Ho Tung Mau, Đà Lạt, Việt Nam

Tọa lạc tại vị trí hết sức thuận tiện ở thành phố Đà Lạt, Ngoc Phat Dalat Hotel cách Hồ Xuân Hương chỉ 0,5km. Xung quanh khu vực khách sạn là các địa điểm du lịch nổi tiếng khác như Công viên Công cộng Trần Quốc Toản, Quảng trường Trần Quốc Toản. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, chu đáo, Ngoc Phat Dalat Hotel là khách sạn bạn nên căn nhắc khi tìm kiếm chỗ dừng chân.

Ngoc Phat Dalat Hotel
Phòng suite tại Ngoc Phat Dalat Hotel

Navy Flowers Hotel – cách Hồ Xuân Hương 0,9km

  • Địa chỉ: 72 Bui Thi Xuan, Ward 2, Đà Lạt, Việt Nam

Navy Flowers Hotel là khách sạn 3 sao khác tại Đà Lạt. Khách sạn phục cụ bữa snasg tự chọn hằng ngày cùng nhiều dịch vụ ưu đãi, đặc biệt trong số đó là dịch vụ cho thuê xe máy, xe đạp.Booking.com

Navy Flowers Hotel
Phòng giường đôi tại Navy

Rum Vang II Hotel Da Lat – cách Hồ Xuân Hương 0,9km

  • Địa chỉ: 24 Le Dai Hanh, Ward 3, Đà Lạt, Việt Nam

Nằm cách Hồ Xuân Hương xinh đẹp chỉ 2 phút đi bộ, Rum Vang II Hotel Da Lat cung cấp các phòng đầy đủ tiện nghi. Khách sạn có dịch vụ thuê xe máy hay bãi đỗ xe miên phí dành cho khách du lịch. Bữa sáng được phục vụ hàng ngày tại nhà hàng Violet Restaurant ngay trong khuôn viên.

Rum Vang II Hotel Da Lat
Phòng tại Rum Vang II Hotel Da Lat

Nice Dream Hotel – cách Hồ Xuân Hương 1km

  • Địa chỉ: 1 Nguyen Thi Minh Khai, Ward 1, Đà Lạt, Việt Nam

Nice Dream Hotel là khách sạn 3 sao tại thành phố Đà Lạt. Khách sạn có vị trí trung tâm thành phố, cách Hồ Xuân Hương chỉ 1km, nằm trong khu vực nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Khách sạn có các dịch vụ hết sực ưu đãi, mang đến cho các bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Đà Lạt.

Nice Dream Hotel
Phòng ngủ tại Nice Dream

Cozy Boutique Hotel – cách Hồ Xuân Hương 1km

  • Địa chỉ: 52 Luong The Vinh, Đà Lạt, Việt Nam

Cozy Boutique Hotel nằm ở trung tâm thành phố Đà Lạt chỉ cách Hồ Xuân Hương 1km. Các phòng tại khách sạn được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết từ tivi, bàn làm việc, phòng tắm,…

Cozy Hotel
Phòng ngủ thanh nhã tại Cozy

Thi Thao Gardenia Hotel – cách Hồ Xuân Hương 1km

  • Địa chỉ: 137-139 Phan Boi Chau, Đà Lạt, Việt Nam

Nằm tại trung tâm thành phố, Thi Thao Gardenia Hotel cung cấp các phòng nghỉ cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Từ khách sạn, bạn chỉ mất 10 phút tản bộ để đến Chợ Đà Lạt hay chỉ cách Ga Đà Lạt 2,5km.

Thi Thao Gardenia Hotel
Phòng tại khách sạn

Trên đây là top 6 khách sạn 3 sao đà lạt gần Hồ Xuân Hương. Với vị trí thuận lợi này, các khách sạn mà dichoidalat giới thiệu chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn phù hợp với khu cầu tìm kiếm địa điểm dừng chân không quá đắt đỏ nhưng lại thuận tiện và đầy đủ tiện nghi. Hi vọng các bạn sẽ có một chuyến du lịch vui vẻ.

Bình Luận Bài Viết

Booking.com Booking.com