Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Đà Lạt Mang Bạn Đến Sự Thanh Bình

2191
Booking.com

Đến Đà Lạt bạn sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp lãng mạn thơ mộng của thành phố. Nhưng nhiều du khách lên Đà Lạt nhiều khi là đi lẽ phật tìm sự thanh bình trong tâm hồn sau ngày tháng xô bồ trong cuộc sống. Đà lạt có rất nhiều ngồi chùa nổi tiếng bởi sự thiêng liêng và vẻ đẹp thanh bình nó mang lại. Những ngồi chùa nổi tiếng Đà Lạt thu hú khách trăm lượt khách đến thăm mỗi ngày. Dichoidalat.com sẽ bất bí cho các bạn biết về những ngôi chùa nổi tiếng Đà Lạt 

Chùa Linh Phước – Ngôi Chùa Nổi Tiếng Tại Đà Lạt

Địa chỉ: 120 Tự Phước Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Chùa Linh Phước là trong những ngôi chùa nổi tiếng Đà Lạt. Chùa Linh Phước hay  còn có tên gọi khác là “chùa ve chai”. Điều đặc biệt bởi của chùa là các công trình trong khuôn viên chùa đều được khảm bằng mảnh sành, sứ, mảnh chai bên ngoài. Đến thăm ngôi chùa, bạn sẽ trầm trồ, thán phục trước những công trình kiến trúc độc đáo, công phu. Như: Gian thờ 108 tượng “Thiên phú thiên nhãn”, tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát.

Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Đà Lạt
Chùa Linh Phước Nổi Tiếng Đà Lạt

Chùa được xây dựng từ năm 1949, đến năm 1990 chùa được xây dựng lại với quy mô lớn hơn nhiều lần. Đây chính là một trong những ngôi chùa nổi tiếng Đà Lạt mà du khách không nên bỏ qua. Nếu có dịp được đặt chân tới mảnh đất mộng mơ này bạn nên ghé thăm.

>>> Xem Thêm Chi Tiết: Lạc Lối Với Kiến Trúc Độc Đáo Của Chùa Linh Phước Tại Đà Lạt

Chùa Linh Sơn – Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Đà Lạt

Địa chỉ: 120 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng  

Chùa Linh Sơn là một trong những ngôi chùa lớn và lâu đời Đà Lạt. Nhắc đến những ngôi chùa nổi tiếng Đà Lạt là phải nhắc đến chùa Linh Sơn. Đây là một ngôi chùa Phật giáo lớn và cổ kính tại thành phố. Chùa là địa điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng được nhiều người tham quan lễ phật hàng ngày. Kiến trúc chùa mang đậm phong cách Á Đông, đường nét giản dị hài hòa. Chùa còn mang dáng dấp đặc trưng của các đình chùa Việt Nam.

Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Đà Lạt
Chùa Linh Sơn Nổi Tiếng

Chùa có những bức tượng Phật lâu đời được chạm khắc sống động như tượng Bồ tát Quán Thế Âm đứng trên đài sen, tượng Phật Thích Ca bằng đồng… Xung quanh chùa có nhiều cây cối bao quanh, du khách có thể ra ngoài đi dạo, nghỉ mát.

>> Lạc Trôi Ngay Vào Thác Datanla Đà Lạt – Thác Nước Hùng Vĩ Nhất Tại Đà Lạt

Chùa Thiên Vương Cổ Sát –  Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Đà Lạt

Địa chỉ: Mimosa, Phường 10, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng.

Ngôi chùa đẹp nổi tiếng linh thiêng ở Đà Lạt này được người dân gọi bằng cái thân thuộc là Chùa Tài hoặc Phật Trầm. Chùa theo hệ phái Phật giáo Huê Nghiêm của Trung Quốc là những ngôi chùa nổi tiếng Đà Lạt. Chùa được xây dựng vào năm 1958 do các nhà sư thuộc tông Hoa Nghiên và các phật tử người Hoa

Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Đà Lạt
Chùa Thiên Vương Cổ Sát

Chùa Tàu đến nay vẫn mang những nét giá trị riêng không thể mai mờ theo thời gian. Đặc biệt hơn khi chùa nằm trong khuôn tách biệt với hoàn toàn đô thị ồn ào, là một nơi chốn thanh tịnh, gội rửa tâm hồn cho lữ khách tha hương.

Thiền Viện Trúc Lâm – Ngôi Chùa Nổi Tiếng Ở Đà Lạt

Địa chỉ: Núi Phượng Hoàng, Khu vực Hồ Tuyền Lâm, P.3, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Nếu có dịp ghé đến Đà Lạt và tham gia tour du lịch. Có lẽ du khách không thể bỏ qua điểm đến thiền viện Trúc Lâm. Đây là ngôi chùa bề thế và quy mộ tại Đà Lạt.

Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Đà Lạt
Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt

Thiền viện do nhiều kiến trúc sư thiết kế, trong đó có ông Ngô Viết Thụ – người đã thiết kế ra Dinh Độc Lập tại TP. Hồ Chí Minh. Ngôi chùa  là một công trình kiến trúc tuyệt đẹp tọa lạc bên cạnh hồ Tuyền Lâm. Là môt trong những ngôi chùa nổi tiếng Đà Lạt có vườn hoa phía trước chánh điện với đầy đủ các loại hoa.

>> Khám Phá Ngay: Tìm Về Không Gian Thanh Tịnh Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt

Chùa Linh Ẩn – Ngôi Chùa Nổi Tiếng Đà Lạt

Địa chỉ: Nam Ban, Lâm Hà, Lâm Đồng
 
Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Đà Lạt
Tượng Phật Di Lặc Ở Chùa Linh Ẩn
Chùa Linh Ẩn là Thiền Viện Trúc Lâm thứ 2 ở Đà Lạt bởi nét trầm mặc, tĩnh lặng cũng như lối kiến trúc độc đáo ở đây. Chùa là nằm trong những ngôi chùa nổi tiếng Đà Lạt được nhiều du khách tha quan trong đó có cả khách phương Tây. Khuôn viên chùa kết hợp với một ngọn thác Voi tuyệt đẹp. Nó tạo cho du khách có một cảm giác thật tuyệt vời không thể diễn tả.

Thiền Viện Vạn Hạnh – Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Đà Lạt

Địa chỉ: 39 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Đà Lạt
Tượng bồ tát Thiền Viện Vạn Hạnh
 Chùa là những ngôi chùa nổi tiếng Đà Lạt bên cạnh Thiền Viện Trúc Lâm. Để đến được đây, du khách chạy thẳng đường Đinh Tiên Hoàng đến Phù Đổng Thiên Vương. Khi vừa lên hết dốc Đá nhìn bên phải bạn sẽ thấy bức tượng Phật Thích Ca được sơn màu vàng sừng sững ngoài sân. Như vậy bạn đa đến được ngôi chùa nổi tiếng Thiền Viện Trúc Lâm. Du khách còn được trải nghiệm cảm giác thanh bình, ngắm nhìn miền quê của Đà Lạt
 

Chùa Quan Âm – Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Ở Đà Lạt

Địa chỉ: Khe Sanh, Phường 10, thành phố Đà Lạt
Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Đà Lạt
Chùa Quan Âm
 
Chùa Quan Âm là một trong những ngồi chùa nổi tiếng Đà Lạt có cây hao chuông. Bên cạnh chùa là Hồ Xuân Hương thơ mộng. Đến đây du khách có thể ngắm nhìn bộ sưu tập hoa Đà Lạt với rất nhiều loài hoa khách nhau. Hoa muôn màn trăn đua khoe sắc khiến du khách thích thú. Không những thế du khách có thể ddến cầu an, dâng hương cũng phật và xin chữ thư pháp
 

Linh Quy Pháp Ẩn – Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Đà Lạt

Địa chỉ: Đồi 45, Thôn 4, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng
 
Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Đà Lạt
Chùa Linh Quy Pháp Ấn
Đây là ngôi chùa đặc biệt, là trong những ngôi chùa nổi tiếng Đà Lạt. Ngôi chùa này chính là ngôi chùa trong Mv Lạc Trôi – Sơn Tùng MTP gây sốt cộng động mạng vừa qua. Bởi những góc máy tuyệt đẹp được quay ở đây đã thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước và ngoài nước. Bạn có thể chọn đến đây vào lúc sáng sớm để đón bình minh, chứng kiến sự giao thoa của đất trời. Linh Quy Pháp Ấn xứng đáng là điểm du lịch tôn giáo hấp dẫn khi bạn ghé thăm Đà Lạt.
 

Chùa Linh Quang – Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Tại Đà Lạt 

Địa chỉ: 133 Hai Bà Trưng, Phường 6, tp. Đà Lạt, Phường 6
Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Đà Lạt
Bồ Tát Quan Âm và Hộ Pháp
Chùa được xây dựng theo lối kiến trúc cổ, mái chồng cong. Trên mái chùa có hình Long-Lân-Quy-Phụng được gắn bằng những mảnh sành sứ đầy màu sắc. Chùa linh phong đứng trong top những ngôi chùa nổi tiếng Đà Lạt. Đây là ngôi Tổ đình đầu tiên của thành phố Đà Lạt, được tạo lập vào năm 1931.

Chùa Linh Phong – Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Đà Lạt 

Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám, Phường 10, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
 
Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Đà Lạt
Chùa Linh Phong
Chùa Linh Phong hay còn gọi là chùa Sư nữ, là chùa dành cho sư cô đầu tiên tại thành phố Đà Lạt. Chùa theo lối kiến trúc những đình làng của miền Trung. Mái chùa được kép cong trang trí bằng tứ linh uốn lượn giữa núi trời. Đây là một điểm tham quan hấp dẫn thu hút phật tử và du khách đến đây hành hương.

Tham Khảo Ngay Các Dịch Vụ Tại Đà Lạt Được Nhiều Du Khách Sử Dụng

 

Tham Khảo Ngay Các Dịch Vụ Tại Đà Lạt Được Nhiều Du Khách Sử Dụng

  • Vé Bảo Tàng 3D Đà Lạt (BEST)
  • Tour Sở Thú ZooDoo Đà Lạt (NEW)
  • Tour Ngoại Thành Đà Lạt (HOT)
  • Tour Đà Lạt (Cafe Mê Linh – Trại Nuôi Dê – Thác Voi – Linh Ấn Tự) (BEST)
  • Tour Tham Quan 3 Thác (Thác Pongour – Thác Prenn – Thác Voi) (NEW)
  • Tour Đà Lạt (Cafe Đà Lạt Golf – QUE Garden – Làng Hoa Vạn Thành – Hoa Sơn Điền Trang (BEST)
  • Tour Đà Lạt (Đồi Chè Cầu Đất – Cổng Trời Bali – Puppy Farm – Đường Hầm Điêu Khắc – Chùa Ve Chai) (NEW)
  • Tour Đà Lạt (Thác Dantala – Đồi Cáp Treo Đà Lạt – Thung Lũng Vàng – Núi Lang Biang – Nhà Thờ)  (HOT)
Khu Du Lịch thường khá đông khách và xếp hàng. Bạn có thể liên hệ ngay đến Sayhi Travel để được nhận giá ưu đãi hơn so với giá công bố. Và nhận vé tại quầy lữ hành để đỡ chờ đợi lâu trong quá trình du lịch.

Tư Vấn Đặt Vé, Tour Đà Lạt Giá Tốt Gọi Ngay: 0898.200.123

Những ngôi chùa nổi tiếng Đà Lạt luôn có vẻ đẹp thanh bình làm thư thái thoải má cho con nguời. Là những ngôi chùa nổi tiếng Đà Lạt thu hút hàng trăm lượt khách đến thăm mỗi ngày. Dichoidalat.com đã cho bạn biết những điều thúc vị từ những ngôi chùa thành bình. 
CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH SAYHI

Bạn Cần Tìm Tour, Vé, Combo Du Lịch Giá Rẻ Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0932.56.52.51

Bạn Cần Tìm Homestay, Khách Sạn Giá Rẻ Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0932.58.59.56

Bạn Cần Tìm Villa, Resort Giá Rẻ Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0935.16.11.15

Bạn Cần Tư Vấn Tour Đoàn Hội, Doanh Nghiệp, Team Building  

GỌI NGAY: 0898.200.123

Bình Luận Bài Viết

Booking.com Booking.com