Top 5 thương hiệu cung cấp ống tưới nhỏ giọt lớn nhất thế giới

108
Booking.com

Phần lớn ống tưới nhỏ giọt tại thị trường Việt Nam hiện nay đều được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn. Vì ống nhỏ giọt thường được đặt tại các vị trí tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố môi trường nên cần có chất lượng thật tốt tránh hiện tượng hỏng hóc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dòng sản phẩm này có thể tham khảo các thương hiệu ống nhỏ giọt nổi tiếng trên thế giới mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Ống tưới nhỏ giọt sản xuất bởi Naandanjain

Với 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tiết kiệm nguồn nước và hiện đại hóa phương thức canh tác trong nông nghiệp, Naandanjain xứng đáng là nhà tiên phong đầu tiên của đất nước Israel. Ống nhỏ giọt là sản phẩm cơ bản mà Naandanjain nghiên cứu và sản xuất để cung cấp ra thị trường.

Top 5 thương hiệu cung cấp ống tưới nhỏ giọt lớn nhất thế giới

Trải qua  quy trình khắt khe, không chỉ sản phẩm về ống nhỏ giọt mà hàng loạt các phụ kiện mà Naandanjain nghiên cứu sau này đều mang chất lượng vượt trội, có khả năng đáp ứng nhu cầu của bất cứ mọi khách hàng.

Ống tưới nhỏ giọt sản xuất bởi Netafim

Xuất hiện sau thương hiệu Naandanjain một thời gian khá dài nhưng kinh nghiệm 55 năm có dư cũng đủ khiến chúng ta ngưỡng  mộ Netafim – Một thương hiệu nổi tiếng khác có xuất xứ từ Israel. Netafim có thế mạnh về chế tạo và cung cấp các thiết bị và phụ kiện lắp đặt nhà kính cũng như hệ thống tưới cho cây trồng.

Top 5 thương hiệu cung cấp ống tưới nhỏ giọt lớn nhất thế giới

Netafim cung cấp phụ kiện và thiết bị cho hệ thống tưới nhỏ giọt cả tự động và bán tự động. Khách hàng có bất cứ nhu cầu nào đều có thể được đáp ứng một cách tốt nhất.

Ống sản xuất bởi Rivulis

Một thương hiệu khác cũng nằm trong top cung cấp ống tưới nhỏ giọt nổi tiếng tại Israel và đang phủ sóng dày đặc trên thế giới chính là Rivulis. So với hai thương hiệu trên, Rivulis có sự kế thừa và phát huy tốt nhất để có được vị thế trên thị trường ngót nghét nửa thế kỷ.

Top 5 thương hiệu cung cấp ống tưới nhỏ giọt lớn nhất thế giới

Rivulis mong muốn có thể phủ sóng thương hiệu của mình trên toàn thế giới. Họ coi tất cả nông dân trên thế giới đều là khách hàng của mình. Do đó, ống tưới nhỏ giọt cung cấp bởi Rivulis có rất nhiều loại với phân khúc khác nhau. Tuy nhiên, điểm hướng chung tới đều là sự thông minh, tính năng hiện đại của từng dòng ống giúp mang lại giá trị sử dụng cao.

Ống tưới nhỏ giọt sản xuất bởi DIG 

Một trong các thương hiệu ống nhỏ giọt nổi tiếng trên thế giới khác mà khách hàng có thể tham khảo chính là DIG. Đây là thương hiệu đến từ cường quốc Hoa Kỳ, mặc dù nông nghiệp chỉ chiếm tỉ lệ vô cùng nhỏ trong tổng GDP của nước này nhưng nông sản họ trồng vẫn được các nước hoan nghênh. Điều này chứng tỏ họ có một nền nông nghiệp tiên tiến.

Top 5 thương hiệu cung cấp ống tưới nhỏ giọt lớn nhất thế giới

Quả thực, nhận thấy người nông dân lần lượt thay đổi phương thức trồng và canh tác nông sản, DIG cũng chú trọng vào cung cấp vật tư, thiết bị cho hệ thống tưới nhỏ giọt. Sản phẩm ống tưới nhỏ giọt được đánh giá là vô cùng chất lượng và có độ bền cao.

Ống tưới nhỏ giọt sản xuất bởi Irritec 

Lịch sử hình thành trải qua 40 năm, Irritec là một thương hiệu nổi tiếng của nước Ý xinh đẹp. Mặc dù, Irritec ra đời sau tất cả các thương hiệu trên nhưng Irritec đã có trụ sở tại 6 quốc gia trên thế giới. Điều này càng chứng tỏ được năng lực của Irritec. Ống tưới nhỏ giọt sản xuất bởi Irritec được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá vô cùng tích cực.

Top 5 thương hiệu cung cấp ống tưới nhỏ giọt lớn nhất thế giới

Ở đâu cung cấp ống nhỏ giọt uy tín tại Việt Nam?

Tại Việt Nam hiện nay, đơn vị cung cấp ống nhỏ giọt của cả 5 thương hiệu nổi tiếng trên phải kể đến Lisado. Mặc dù, chúng tôi mới chỉ hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật tư, thiết bị cho hệ thống tưới nhỏ giọt chưa lâu nhưng bằng sự nhiệt huyết, tình yêu với nông nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn có thể cải thiện nông nghiệp cũng như góp phần giúp sức cho người nông dân Việt Nam.

Lisado cung cấp tất cả các loại ống tưới nhỏ giọt với nhiều chủng loại, kích thước, chất liệu và giá thành khác nhau. Chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu và tình hình thực tiễn tại nhà vườn để đưa ra cho bạn gợi ý về loại ống phù hợp vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại hiệu quả sử dụng.

Tham khảo chi tiết bảng giá các mẫu ống nhỏ giọt Lisado phân phối tại đây.

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng từ khâu tư vấn cho tới tiến hành lắp đặt, thi công. Lisado có nhân viên kinh doanh tư vấn bán lẻ đồng thời có cả các kỹ sư có thể tư vấn tận tình cho khách hàng những dự án mang tầm quy mô.

Hiện nay, khách hàng muốn tìm hiểu sản phẩm, tham khảo thông tin có thể liên hệ với chúng tôi qua rất nhiều phương tiện khác nhau từ truyền thống như hotline cho tới hiện đại hơn nữa chính là facebook, chat, zalo,…Chúng tôi hân hạnh mang lại cho khách hàng những giá trị tuyệt vời mà khó có đơn vị nào có được.

>>> Xem thêm:  Top 14 Homestay Đà Lạt 10 Người Giá “Siêu Hạt Dẻ” Cho Hội Cạ Cứng

Bình Luận Bài Viết

Booking.com Booking.com