Rừng Hoa Đà Lạt – Điểm Trưng Bày Hoa Khô Lớn Nhất Việt Nam

1100
Booking.com

Rừng Hoa Đà Lạt là một điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt. Nằm trên đường Mai Anh Đào, một con đường tập trung nhiều khu du lịch đẹp nhất Đà Lạt. Như Thung lũng tình yêu, Đồi mộng mơ, XQ Xử Quán. Là một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố ngàn hoa.

Thông Tin Về Rừng Hoa Đà Lạt

  • Địa Chỉ: Số  7/1A – Mai Anh Đào – Phường 8 – Tp. Đà Lạt
  • Website: Fbio.com.vn
  • Số điện thoại: 0633.552.272
  • Vé vào cổng: Miễn phí

Bản Đồ Đi Đến Rừng Hoa Đà Lạt

Một số điểm du lịch gần kề Rừng Hoa Đà Lạt

Thung lũng tình yêu

Đồi mộng mơBooking.com

XQ xử quán

Chủng viện Minh Hòa

Vườn dâu tây

Thiền Viện Vạn Hạnh

Showroom hoa Tươi Lớn Nhất Việt Nam

Rừng Hoa Đà Lạt thành lập vào năm 2003. Đến nay hoạt động 15 năm. Trải qua thời gian dài hoạt động du lịch. Đây là một điểm hấp dẫn vô cùng thu hút du khách đến đây.

Rừng Hoa Đà Lạt
Rừng Hoa Đà Lạt

Một showroom hoa tươi được bảo quản theo phương pháp công nghệ Nhật Bản. Nhiều loài hoa được sấy khô. Dưới bàn tay của các nghệ nhân cắm hoa. Trưng bày thành những bức tranh khá sáng tạo.

Rừng Hoa Đà Lạt
Tranh hoa nghệ thuật tại rừng hoa Đà Lạt

Du khách đến đây vào buổi sáng sớm sẽ được hòa mình vào trong làn sương mờ. Thưởng thức ly cà phê nóng của rừng núi Tây Nguyên. Trong âm sắc của những bản tình ca quyện vào sắc hoa qua những ô cửa.

Điểm Mua Sắm Chất Lượng Cao

Đến với Rừng Hoa Đà Lạt, ngoài khu trưng bày hoa và cây cảnh. Bạn có thể tha hồ lựa chọn các loại đặc sản Đà Lạt ở Đây. Rượu vang, trà atiso, trà xanh, trà ướp hương, trà ô long, các loại mứt, khoai lang dẻo,… Các sản phẩm được làm từ len đặc trưng. Sản phẩm thủ công mỹ nghệ  mây tre, các loại bình cắm hoa và phụ liệu điều có ở đây.

Rừng Hoa Đà Lạt
Rừng Hoa Đà Lạt
Rừng Hoa Đà Lạt
Khách sạn rừng hoa Đà Lạt
Rừng Hoa Đà Lạt
Rừng Hoa Đà Lạt
Rừng Hoa Đà Lạt
Rừng Hoa Đà Lạt

Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức những món ăn ngon, độc đáo và hấp dẫn. Được phục vụ bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp tại Nhà Hàng Rừng Hoa.

Xem Thêm:

Bình Luận Bài Viết

Booking.com Booking.com