Shop Hoa Oải Hương Đà Lạt – Điều Bí Mật Có Thể Bật Bí

495
Booking.com
Rate this post

Nay khách du lịch lên Đà Lạt chơi muốn tới thưởng thức hoa oải hương xin đẹp. Nhưng mấy ai biết được shop hoa oải hương Đà Lạt bán hoa khô ở đâu và có gì đặc biệt. Dichoidalat.com sẽ giới thiệu shop hoa oải hương Đà Lạt bán hoa chất lượng và ưu tín. Shop hoa oải hương Đà Lạt bất bí bạn biết ý nghĩa của hoa oải hương thần tím này. 

>> Xem Ngay:

Ý Nghĩa Hoa Lavender – Shop Hoa Oải Hương Đà Lạt

Shop Hoa Oải Hương Đà Lạt
Cắm  Hoa Oải Hương Đà Lạt

Trước tiên hãy tìm hiểu ý nghĩa của hoa hoa Lavender hay còn gọi là hoa oải hương. Trong ngôn ngữ của hoa, hoa oải hương mang ý nghĩa của sự tinh khiết, một khoảng lặng, sự tận tâm và thận trọng, nhẹ nhàng, duyên dáng và điềm tính.

Shop Hoa Oải Hương Đà Lạt
Hoa Oải Hương Đà Lạt

Trong khi màu tím là màu của hoàng gia và màu hồng màu sắc của sự trẻ trung. Sắc tím hoa oải hương khi nở là thể hiện sự trưởng thành của phái nữ. Hoa oải hương đại diện cho tinh tế, duyên dáng, và sang trọng. Hoa oải hương giữ một vị trí thiêng liêng trong tự nhiên, đặc biệt màu tím của hoa oải hương thường tượng trưng cho sự tinh tế và quý giá nhất. Bất kỳ sự sắp xếp đầy những bông hoa oải hương đẹp sẽ gửi một thông điệp của vẻ đẹp nữ tính.Booking.com

Shop Hoa Oải Hương Đà Lạt
Hoa Hoa Oải Hương Khô Đà Lạt Được Đóng Lọ

Shop Hoa Oải Hương Đà Lạt Nằm Đâu?

  • Địa chỉ: Phan Như Thạch, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Thời gian mở cửa: Mở cả ngày
  • Giá dao động: 140.000 đ – 500.000 đ

 >> Đừng Bỏ Lỡ Top 11 Thác Đà Lạt Đẹp Đến Khó Tin Nhất Định Phải Ghé

Shop Hoa Oải Hương Đà Lạt Có Gì Đặc Biệt

Shop hoa oải hương Đà Lạt chỉ bán dòng hoa oải hương khô Đà Lạt và nhập từ Pháp, không bán lavender Trung Quốc. Màu hoa đậm và đúng chuẩn hình dạng hoa Pháp. Các bạn có thể yên tâm về nguồn gốc qua cách nhìn và phân biệt hoa qua hình dạng, búp bông, màu sắc…

Shop Hoa Oải Hương Đà Lạt
Bó Hoa Oải Hương

Shop hoa oải hương Đà Lạt luôn chú trọng việc sáng tạo không ngừng và tung nhiều mẫu bó hoa và lọ hoa mới. Tạo cái nhìn khác thú vị hơn cho màu tím của oải hương và làm hoa khô thêm sinh động. Shop có nhiều mẫu với các phong cách bó gói và cắm hoa phù hợp với nhiều phong cách tặng quà khác nhau. Như từ vintage, nhu nhã, sang trọng để khách tặng đối tác, đồng nghiệp. Hay đến màu sắc tươi vui, “xì ting dâu” rất trẻ trung để các bạn trẻ tặng nhau.

Shop Hoa Oải Hương Đà Lạt
Hộp Qùa Shop Lavender Đà Lạt
Shop Hoa Oải Hương Đà Lạt
Hộp Qùa Hoa Oải Hương Đà Lạt

Shop hoa oải hương Đà Lạt có ship hàng đến các tỉnh trên toàn quốc bằng nhiều phương tiện và dịch vụ. Shop đóng gói hàng miễn phí bằng carton cho các bạn để bảo quản hoa tốt nhất. Trang trí hoa trong nhà giúp thú vui thư giãn của chị em nữ. Và mang lại không gian nghệ thuật, chút nữ tính và chỉnh chu cho ngôi nhà!

Shop Hoa Oải Hương Đà Lạt
Nữ Tính Màu Tím Hoa Oải Hương Đà Lạt

Không Gian Shop Hoa Oải Hương Đà Lạt

Shop Hoa Oải Hương Đà Lạt
Không Gian Shop Hoa Oải Hương Đà Lạt

Không gian sang chảnh của shop hoa oải hương Đà Lạt làm mọi cô gái mê tít. Màu chủ đạo vẫn là màu tím sang chảnh thể hiện sự chung thủy vốn có của hoa. Shop có không gian ai cũng mê ly khi đến cửa hàng. Shop có đội ngủ nhân viên tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp. Nếu bạn là tín đồ mới về hoa thì sẽ được bày cách chăm sóc chân tình về hoa để giữ hoa được lâu

>> Xem Ngay Những Điều Thú Về Đà Lạt:

Hoa khô ngoại nhập đang dần trở thành xu hướng tặng hoa, rất sang và rất lạ mắt! Shop Hoa Oải Hương Đà Lạt có thể cho bạn những bí mật mà bạn có thể chưa biết. Cùng đồng hàng với dichidalat.com để có nhiều kiến thức thú vị hơn nhé!

Bình Luận Bài Viết

Booking.com Booking.com