So Sánh Sàn Exness Và IC Market Trên Thị Trường Hiện Nay

1043
Booking.com

Khi so sánh sàn Exness và IC Market, các nhà giao dịch thường tìm kiếm ưu và nhược điểm giữa hai sàn để lựa chọn sàn giao dịch, tạo ra lợi nhuận tối ưu nhất.

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp các trader hiểu hơn về Exness và IC Market, từ đó các nhà đầu tư cân nhắc lựa chọn sàn giao dịch phù hợp nhất cho mình.

sàn Exness và IC Market
so sánh sàn Exness và IC Market

Đánh giá sàn Exness tốt không?

Để so sánh sàn Exness và IC Market, trader cần nắm rõ ưu và nhược điểm của mỗi sàn.

Ưu điểm

  1. Nạp tiền siêu nhanh

Gửi và rút tiền trong Exness là nạp rút tức thời. Điều này có nghĩa là tất cả các thủ tục gửi và rút tiền được thực hiện tự động.

  1. Đa dạng các sản phẩm giao dịch

Trong Exness, bạn có thể giao dịch nhiều loại sản phẩm từ các cặp tiền tệ, kim loại, tiền kỹ thuật số, chỉ số năng lượng và chứng khoán.

  1. Đòn bẩy cao không giới hạn

Exness hiện là sàn duy nhất cung cấp tỷ lệ đòn bẩy cao nhất là 1: không giới hạn. Với đòn bẩy không giới hạn, margin của bạn gần như bằng không! Bạn đã bao giờ thử giao dịch với margin gần như bằng không?

  1. Hỗ trợ nhanh chóng với nhân viên Việt Nam

Exness có đội ngũ tiếp thị, bán hàng và hỗ trợ riêng tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn cần trợ giúp thì chat trực tiếp trên trang web Exness Việt Nam, nhân viên sẽ hỗ trợ 16 giờ mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu.

sàn Exness và IC Market
Sàn Exness

Nhược điểm của sàn

Thủ tục đăng ký rườm rà khiến người giao dịch khó chịu.

Do tính bảo mật cao, tài khoản có thể bị khóa đột xuất. Để khắc phục vấn đề này, trader chia số tiền gửi mỗi lần, hãy nhớ rằng chỉ có thể sử dụng một IP cố định!

Khi thị trường biến động, sàn Exness thường trượt giá.

So sánh sàn Exness và IC Market – Đánh giá sàn IC Markets tốt không?

Ưu điểm của IC

  • IC Market là sàn ECN hàng đầu hiện nay

ECN là một trong những nền tảng giao dịch tiên tiến ngày nay. Các nhà môi giới sử dụng ECN sẽ cung cấp cho khách hàng quyền truy cập trực tiếp vào thị trường ngoại hối.

  • Spread cực kỳ thấp và khớp lệnh rất nhanh

Vì đây là sàn ECN nên thu nhập chính của IC là phí hoa hồng, tương đương với 7USD/ lot. Các mức chênh lệch spread điển hình như EURUSD chỉ là 0,1 pip và USDJPY là 0,2 pip, gần như là thấp nhất trên sàn forex.

  • Nền tảng giao dịch nâng cao

Ngoài MT4, MT5 hiện là một phần mềm giao dịch phổ biến trên thị trường ngoại hối. IC cũng cung cấp phần mềm cTrader của nền tảng giao dịch ECN, cho phép các nhà giao dịch tham gia Market Level một cách đầy đủ nhất. Từ đó hạn chế tối đa những thủ đoạn luồn lách của sàn để “móc túi” nhà giao dịch.

so sánh sàn Exness và IC Market
Hướng dẫn đăng ký và giao dịch

Nhược điểm của IC Markets

Nhược điểm duy nhất của IC là rút tiền qua Visa hoặc Mastercard khá chậm. Một phần lý do là IC Market phải tuân theo các quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho khách hàng và tránh rửa tiền. Vì vậy quá trình xử lý sẽ mất nhiều thời gian hơn so với các sàn giao dịch khác. Tuy nhiên, khi so sánh sàn Exness và IC Markets thì IC đã có cổng thanh toán thông qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến trong nước. Điều này rất thuận tiện cho khách hàng Việt Nam.

Qua đó BRKV đã so sánh sàn Exness và IC Markets tổng quát nhất. Nếu các trader có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp!

Bình Luận Bài Viết

Booking.com Booking.com