Top 12 Vườn Dâu Ở Đà Lạt Tuyệt Đẹp Nhất Định Phải Đến

1225
Booking.com

Dâu tây là thứ trái cây căng mọng đặc trưng của vùng đất Đà Lạt nổi tiếng. Đến Đà Lạt, khách du lịch thường có mong muốn đích thân hái dâu tây. Dưới đây, dichoidalat xin giới thiệu đến bạn top 12 vườn dâu ở Đà Lạt nhất định phải đến khi bạn có dịp tham quan du lịch nơi này.

>>> Xem thêm:

1. Vườn Dâu Tây bán thủy canh cao cấp Vạn Thành – Vườn Dâu Nhật Ở Đà Lạt

Tại đây, dâu tây được trồng theo công nghệ Nhật bản cao cấp tại trung tâm trồng rau công nghệ cao Đà Lạt. Đó là một trong những vườn Dâu Nhật ở Đà Lạt hiện đại nhất. Ngoài việc có thể tham quan, chụp ảnh, du khách còn có thể tự do hái dâu và mua dâu trực tiếp từ vườn.

vườn dâu ở Đà Lạt
Vườn Dâu Tây bán thủy canh cao cấp Vạn Thành – Đà Lạt

Thông tin cơ bản:

>>> Xem thêm: Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Đi Chơi Đà Lạt Từ A Đến ZBooking.com

2. Công ty Bio Fresh Đà Lạt – Vườn Dâu Ở Đà Lạt

Anh Minh và chị Bích Thủy là chủ của Bio Fresh đồng thời cũng là hai người là Việt kiều Pháp về Đà Lạt đầu tư và cũng là một trong những người đầu tiên đưa hệ thống trồng Dâu Tây thủy canh tại Đà Lạt. Dâu Tây tại Bio Fresh được trồng trên giàn cao hơn mặt đất khoảng 1m. Tất cả các công việc tưới nước, bón phân đều được tự động hóa. Đây là một vườn dâu ở Đà Lạt hoàn toàn sạch và không sử dụng thuốc.

vườn dâu ở Đà Lạt
Chị Bích Thuỷ cùng vườn dâu của mình

Thông tin cơ bản:

>>> Xem thêm: sự tích ngã ba tình đà lạt Archives – My Blog

3. Vườn dâu Nhật tại Đà Lạt – Vườn Dâu Tại Đà Lạt

Vườn dâu Nhật Bản phong phú các loại dâu nhưng chủ yếu là giống dâu Nhật nổi tiếng. Đồng thời vườn cũng trồng thêm một số loại trái cây khác như cà chua bi, rau. Dâu tây trồng trên giàn thuỷ canh. Tại vườn, bạn cũng có thể hái dâu, hái cà chua, hái rau trực tiếp. Đây là một vườn dâu tại Đà Lạt được đông đảo du khách đến thăm.

vườn dâu ở Đà Lạt
Vườn dâu Nhật tại Đà Lạt

Thông tin cơ bản: 

>>> Xem thêm: Sốt Nóng Với Top 8 Món Ăn Vặt Tại Đà Lạt Ăn Quên Lối Về

4. Vườn Dâu Bà Vai – Các Vườn Dâu Ở Đà Lạt

Đây là một trong các vườn dâu ở Đà Lạt trồng dâu tây tại vườn theo phương pháp bán thuỷ canh, không dùng thuốc trừ sâu. Ngoài dâu, tại vườn còn trồng các loại cây khác như lan, bí khổng lò, xương rồng. Dâu tại vườn nổi tiếng với các giống dâu như dâu New Zealand hay dâu Pháp.

vườn dâu ở Đà Lạt
Vườn dâu bà Vai

Thông tin cơ bản: 

>>> Xem thêm: Shop Đầm Đà Lạt Hàng Quảng Châu Archives – My Blog

5. Vườn Dâu Nguyễn Lâm Thanh – Vườn Dâu Đẹp Ở Đà Lạt

Với quá trình chăm sóc dâu được tự động hóa và không sử dụng bất kỳ loại thuốc bảo vệ, dâu tây ở đây trồng theo công nghệ thủy canh trên giàn. Dâu tại vườn nặng quả, căng mọng, rất bắt mắt. Đây được đánh giá là một trong những vườn dâu đẹp ở Đà lạt được nhiều người yêu thích.

vườn dâu ở Đà Lạt
Những trái dâu tây nặng quả

Thông tin cơ bản:

>>> Xem thêm: shop bán hoa ở đà lạt Archives – My Blog

6. Vườn Dâu Thành Trung – Vườn Dâu Ngon Ở Đà Lạt

Dâu tây Đà Lạt tại vườn anh Trung đều được trồng trên giá cao hơn mặt đất khoảng 1m. Dâu hoàn toàn sạch và không sử dụng bất kỳ thuốc bảo vệ thật vật nào vẫn hết sức ngon lành, an toàn. Đây là một trong những vườn dâu ngon ở Đà Lạt được nhiều du khách đánh giá cao.

vườn dâu ở Đà Lạt
Vườn dâu của anh Trung

Thông tin cơ bản:

>>> Xem thêm: Sang Chảnh Với Top 5 Khách Sạn 5 Sao Đà Lạt Gần Chợ

7. Vườn Dâu Tây Phước Thọ – Những Vườn Dâu Ở Đà Lạt

Vườn dâu Phước Thọ nằm ở 159A Thánh Mẫu là một trong những vườn dâu khá nổi tiếng tại Đà Lạt. Đến đây bạn cũng có thể trải nghiệm các hoạt động tự tay hái dâu và thoả thích chụp ảnh. Đây là một trong những vườn dâu ở Đà Lạt được rất nhiều du khách yêu thích khi đến mảnh đất này.

vườn dâu ở Đà Lạt
Vườn dâu

Thông tin cơ bản:

8.  Vườn dâu Nguyễn Lâm Thanh – Vườn Dâu Sạch Ở Đà Lạt

Vườn dâu Nguyễn Lâm Thanh là một trong những vườn dâu sạch ở Đà Lạt được trồng theo mô hình thủy canh giá thể. Đây là một trong những vườn dâu thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan. Giống dâu New zealand chín mọng hết sức bắt mắt các du khách. Bạn có thể tha hồ hái và mua về với giá cả theo mùa và không cao so với giá thị trường là bao.

vườn dâu ở Đà Lạt
Vườn dâu của anh Thanh

Thông tin cơ bản:

  • Địa chỉ: 46 Đường đa Phú, Phường 7, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng 670000, Việt Nam
  • Số điện thoại: +84 98 485 86 96

>>> Xem thêm: Quên Lối Về Với Vẻ Đẹp Ngàn Sắc Hương Tại Vườn hoa Đà Lạt

9. Vườn dâu 88 – Vườn Dâu Đẹp Tại Đà Lạt

Đây là vườn dâu khá nổi tiếng, bạn có thể hỏi người dân đường đến vườn dâu 88. Khác với một số vườn dâu tại Đà Lạt, đây vừa là một vườn dâu đẹp tại Đà Lạt vừa miễn phí tham quan. Bạn có thể mua dâu hay hái dâu trực tiếp tại vườn.

vườn dâu ở Đà Lạt
Vườn dâu 88

Thông tin cơ bản:

>>> Xem thêm: Ốc Bươu Nhồi Thịt Đà Lạt Archives – My Blog

10.  Vườn dâu Hiệp Lực – Vườn Dâu Ở Đà Lạt

Nếu bạn thích ăn những giống dâu như dâu New zealand, dâu Pháp thì có thể ghé qua vườn dâu Hiệp Lực. Trồng theo phương pháp sinh học, không sử dụng thuốc trừ sâu, dâu tại vườn an toàn, đảm bảo. Đến đây ngoài việc hái dâu tại vườn, các bạn có thể mua các sản phẩm mứt dâu làm quà cho người thân, bạn bè.

vườn dâu ở Đà Lạt
Vườn dâu Hiệp Lực

11. Vườn Dâu Bà Lan – Vườn Dâu Nên Đi Ở Đà Lạt

Vườn dâu Bà Lan được hình thành từ năm 2000, với mô hình nông nghiệp công nghệ cao và diện tích canh tác 7000m2. Dâu tây được trồng trong nhà kính và được chăm sóc bằng phân hữu cơ vi sinh theo quy trình dâu sạch. Vì vậy vườn dâu Bà Lan có sản phẩm thu hoạch quanh năm. Nơi đây còn được Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Lâm Đồng cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất dâu an toàn từ năm 2005. Đây là một trong những vườn dâu nên đi ở Đà Lạt mà chắc hẳn các bạn sẽ không hề phải thất vọng.

vườn dâu ở Đà Lạt
Hình thức trồng dâu được thiết kế rất đẹp

12. Vườn Dâu Phước Lộc – Vườn Dâu Tây Ở Đà Lạt

Nhiều người nói rằng, đi thăm vườn dâu tây ở Đà Lạt mà không ghé vườn dâu Phước Lộc quả thiếu đi cái chất của Đà Lạt. Ở đây không chỉ có dâu tây mà còn có cà chua trồng theo kỹ thuật công nghệ cao, năng suất cao. Vườn dâu Phước Lộc có diện tích 4000m2, trong đó 3000m2 trồng dâu và 1000m2 trồng cà chua. Tất cả đều được trồng trong nhà nên rất thuận tiện trong việc di chuyển, thu hái, chụp hình các kiểu.

vườn dâu ở Đà Lạt
Những quả dâu tây đỏ mọng đầy hấp dẫn

Một số lưu ý dành cho khách khi muốn tham quan vườn dâu:

  • Tránh mấy tay cò, xe ôm dụ dỗ hướng dẫn bạn đi hái dâu tại vườn với giá 20.000đ/kg nhưng thật ra là dẫn bạn đến mấy chỗ cửa hàng.
  • Nên đọc qua những bài viết liên quan đến kiểu vườn dâu tây lừa đảo
  • Khi vào vườn dâu bạn nên đi theo hàng lối và quản lý trẻ nhỏ
  • Một số vườn dâu sẽ có thêm dịch vụ bán sản phẩm từ dâu tây hoặc đặc sản , bạn có thể từ chối nếu không thích mua.

>>> Xem thêm: 

Bình Luận Bài Viết

Booking.com Booking.com